สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

แพท Klear

news - 2023-12-18 01:47

แพท Klear

แพท Klear ร่วงคาสนามบินกู้ภัยช่วยชีวิต นั่งรถเข็น-ฉีดยา บรรเทาอาการ!

ทำเอาโลกออนไลน์ตกใจและพากันสนใจหนักมากหลังนักร้องชื่อดัง แพท Klear ได้ออกมาลงคลิปตอนกู้ภัยช่วยชีวิตตนเองไว้คาสนามบิน โดยเธอนั่งบนรถเข็นด้วยสภาพที่ก้มหัวลงแทบจะลุกไม่ไหว โดยสาวแพทเล่าเรื่องนี้ผ่านแคปชั่นในอินสตาแกรมเพื่อขอบคุณคนช่วยชีวิตไว้ว่า“แพทขอใช้คลิปนี้ในการขอบคุณ airport medical team คุณหมอ พยาบาล ของสนามบินเชียงใหม่และทีมงานของภาคพื้นดินที่สนามบินที่ช่วยเหลือดูแลอย่างรวดเร็ว พาไปที่คลีนิคและนำส่งรพ.เชียงใหม่รามเมื่อวานตอนช่วงเย็น ถ้าไม่ได้ทีมงานแพทคงจะแย่แน่ ขอบคุณจริงๆค่ะขอบคุณทีมพยาบาล แพทย์ที่ ER ของรพ.เชียงใหม่รามทุกท่านที่ดูแลอย่างดี ฉีดยาและให้นอนพักจนหายดี และให้รถกลับมาส่งที่สนามบิน รวมถึงแพทขอขอบคุณสายการบิน Thai Lion Air ที่ช่วยประสานงานในการเลื่อน flight เปลี่ยนตั๋วและรับฝากกระเป๋าของแพทและชิฟไว้จนเมื่ออาการหายดีและกลับมาบินในไฟล์ทดึกได้ค่ะ”

ตามด้วยอีกโพสต์ที่เล่าเรื่องที่เธอเป็นตรงๆว่า “หายดีแล้วกลับมาลุยงานต่อเมื่อคืน แต่เอ็นดูทีมแพทย์ไม่ยอมให้ขึ้นจนกว่าจะเชคร่างกายว่าฟิตชัวร์ ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่มาเชียร์กันอบอุ่นหนาแน่นที่ The Parq เมื่อคืนนี้นะคะ สนุกมากๆเลยรักนะๆๆๆ อยากมาเล่าความรู้สึกย้อนหลังวันก่อนที่ไม่สบาย ว่าในตอนที่ร่างกายมันร่วงแล้ว ในขณะนั้น คนเราไม่ต้องการอะไรเลยจริงๆนอกจากขอให้ความเจ็บปวดมันหายไป คิดอะไรก็ไม่ออก แม้แต่มีมือแฟนให้จับอยู่ใกล้ๆยังจับไม่ไหวเลยค่ะ พอหายดี มันทำให้รู้เลยว่า ไอ้ความธรรมดาๆหลายอย่างที่เรามีอยู่ มันคือความสุขแสนดีขนาดไหน แค่เดินได้เอง ร่างกายเป็นอิสระไม่เจ็บไม่ปวด มันคือสุดยอดพรอันประเสริฐแล้วจริงๆด้วยนะ ““ใครที่ร่างกายแข็งแรงดีอยู่ตอนนี้ อยากให้ขอบคุณร่างกายตัวเองกันให้มากๆนะคะ ขอบคุณที่แขนขาและอวัยวะทุกส่วนทำงานอย่างหนักเพื่อเราตลอด 24 ชม.ไม่เคยพัก ทั้งที่บ่อยๆครั้งเราหลงลืมเค้าอยู่ตลอด และอย่าลืมดูแลหัวใจตัวเองให้มากๆ ใส่ใจกับ อารมณ์ ความรู้สึก ความเปราะบางข้างในหัวใจเราเยอะๆ ว่าเค้ากำลังพยายามบอกอะไรเรา ในยุคนี้เสียงภายนอกมันดังเหลือเกิน หาเวลาเงี่ยหูฟังเสียงจากข้างในหัวใจตัวเองเยอะๆด้วยนะคะ อย่าทิ้งขว้างเค้าเยอะ รักน้าาาา”

พอมีการลงเรื่องราวไป หลายคนก็ไม่พลาดมาให้กำลังใจเธอ บอกว่าโชคดีแล้วที่เธอมีคนช่วย บ้างก็บอกว่าไหวไหม โอเคหรือเปล่าและรักสาวแพทมากขอให้ดูแลตัวเองด้วยจะได้หายไวๆ เป็นต้น ขอขอบคุณภาพประกอบจาก patklear.

#แพทKlear #ชีวิตเจริญ