สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตัวแทนแบรนด์ KUBET DS3177
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี
KUBET การโฆษณาลอตเตอรี

3 วิธีเป็นโครงการที่เป็นที่ยอมรับในการแข่งขัน Endurance Race เวลา 10 ชั่วโมงในประเทศไทย

sports - 2024-02-16 11:39

3 วิธีเป็นโครงการที่เป็นที่ยอมรับในการแข่งขัน Endurance Race เวลา 10 ชั่วโมงในประเทศไทย

Toyota Motor Corporation เข้าร่วมในงาน IDEMITSU SUPER ENDURANCE SOUTHEAST ASIA TROPHY 2023 (Thailand 10-hour Endurance Race) ที่จัดขึ้นในวันที่ 22 และ 23 ธันวาคม ณ สนามแข่งรถ Chang International Circuit ในประเทศไทย โดยใช้รถจำนวน 3 คัน ด้วยการใช้เชื้อเพลิงที่เป็นกัมมันตภาพเชิงคาร์บอนไนเทจ

บริษัท โตโยต้ามอเตอร์คอร์ปอเรชั่น (Toyota) ประกาศว่าได้เข้าร่วมงาน IDEMITSU SUPER ENDURANCE SOUTHEAST ASIA TROPHY 2023 (Thailand 10-hour Endurance Race) ที่จัดขึ้นในวันที่ 22 และ 23 ธันวาคมที่สนามแข่งรถ Chang International Circuit ในประเทศไทย โดยใช้รถจำนวน 3 คัน ที่มีให้บริการระหว่างการแข่งขัน โดยมีแบบจำลอง ORC ROOKIE GR86 CNF concept, GR86 ที่ใช้เชื้อเพลิงแบบกัมมันตภาพเชิงคาร์บอนไนเทจ, และ ORC ROOKIE GR Corolla H2 concept, Corolla ที่ใช้พลังงานให้กับน้ำมันเชื้อเพลิงมีเนื้อหาประกอบด้วยธาตุไฮโดรเจน, และ CP ROOKIE PRIUS CNF-HEV GR concept, รถที่ใช้พลังงานให้กับเชื้อเพลิงมีเนื้อหาประกอบด้วยธาตุคาร์บอนไนเทจก็พอเพียง รถทั้ง 3 คันเสร็จสิ้นการแข่งขันอย่างเป็นทางการ

\n

โตโยต้าใช้ไฮโดรเจนที่ผลิตในประเทศไทยโดย Charoen Pokphand Group(CP) ที่เป็นหนึ่งในคู่ค้าที่มุ่งพัฒนาสังคมที่เป็นกัมมันตภาพเชิงคาร์บอนไนเทจในประเทศไทย สำหรับงาน Thailand 10-hour Endurance Race นอกจากนี้ยังมีการจัดงานเพื่อตอบแทนความสนับสนุนจากประชาชนในประเทศไทยที่เป็นแฟนๆ ของ Toyota ด้วย ทำให้เกิดขั้นตอนที่สำคัญในการประสบความสำเร็จในการเป็นกัมมันตภาพเชิงคาร์บอนไนเทจและการสร้างรถที่สนุกในสมัยนี้ผ่านการแข่งขันการแข่งขัน

\n

GR FESTIVAL 2023

\n

การแข่งขัน Thailand 10-hour Endurance Race นำหน้าโดย Toyota Motor Thailand Co., Ltd. ได้จัดงาน GR FESTIVAL 2023 ในวันที่ 19 ธันวาคมที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ที่มีแฟนๆ ตลาดรถยนต์แข่งต่างสนับสนุนกันอย่างหนูนอน ซับซ้อนประมาณ 2500 คน

\n

ใน GR FESTIVAL 2023 มีคนขับจาก ROOKIE Racing, Toyota Gazoo Racing Team Thailand, และ D1 เข้าร่วมในการแสดงทีม, เวลาที่ประเมิน, และราวเฟืองรถแบบกระดิ่ง นอกจากนี้ยังมีการเสนอผลการแข่งขันในหมวด IMV0 และแสดงความขอบคุณที่มีกับประชาชนของประเทศไทย

\n

เราจะทำการพัฒนารถให้ดีขึ้นอยู่เสมอ และพัฒนาผู้ติดตามของเราผ่านการแข่งขันการแข่งขัน เพื่อที่จะนำความสุขมาสู่ใบหน้าของลูกค้าไทยของเรา

\n

รถ 3 คันสำเร็จการแข่งขัน: กัมมันตภาพเชิงคาร์บอนไนเทจ, เครื่องยนต์ไฮโดรเจน, และ HEV

\n

รถ 3 คันที่เข้าร่วมประกอบด้วย GR86 ที่ผลิตด้วยเชื้อเพลิงที่เป็นกัมมันตภาพเชิงคาร์บอนไนเทจ, Corolla ที่ใช้พลังงานให้กับน้ำมันเชื้อเพลิงที่ใช้ไฮโดรเจน, และ Prius สำเร็จการแข่งขันและสิ้นสุดตามลำดับในการแข่งขัน

\n

ในการแข่งขันนี้เราพยายามขยายตัวเลือกการใช้เชื้อเพลิงที่เกิดจากการแข่งขันรถยนต์ให้เพราะประโยชน์ โดย GR86 และ Prius ใช้เชื้อเพลิงที่เป็นกัมมันตภาพเชิงคาร์บอนไนเทจ ส่วนกะลาสีเนื้อหาพาร์ฟมีความสัมพันธ์กับไฮโดรเจนจากเชื้อเพลิงไบโอกาสที่ได้รับจากฟาร์มไก่ของ Charoen Pokphand Group(CP) หลังจากการแข่งขัน ประธานบริษัท อากิโอะ ตอยอดะ หรือนิทรรศการชื่อ มอริโซะ, ได้เสนอการแสดงความคิดเห็นต่อไปนี้

\n

แรงบันดาลใจในการเข้าร่วมงานนี้คือการแสดงว่าไฮโดรเจนบริสุทธิ์และไฮบริดเป็นตัวเลือกที่เป็นกัมมันตภาพเชิงคาร์บอนไนเทจ ถึงมีสหวิชาชีพบางส่วน แต่เราสามารถที่จะสมบูรณ์การแข่งขันได้ นอกเหนือจากเครื่องยนต์ไฮโดรเจนซึ่งเป็นประสบการณ์ที่สอง ผมมีความรู้สึกว่า Prius และรถไฮบริดได้รับความนิยมอย่างดีจากคนไทยในปีนี้ โตโยต้าและ Charoen Pokphand Group(CP) กำลังร่วมมือกันเพื่อลดการปลดปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ในประเทศไทยโดยใช้ความเชี่ยวชาญแตกต่างกันอย่างเป็นรูปทรง คุณครับKalbin Kachorn Praponchai ที่ได้เข้าร่วมในการแข่งขันในฐานะพนักงานขับรถไฮบริดครั้งนี้รักการขับขี่ รวมถึงประธานกรรมการมร์ค เซดซึ่งเป็นพนักงานขับรถที่แข็งแกร่งตั้งใจอย่างมาก ฉะนั้นการที่ CP และ โตโยต้าได้ร่วมทำงานด้วยกันบนเส้นทางที่ตลาด เชื้อเพลิง เพราะฉะนั้นผมว่าสถานการณ์นี้สร้างความหมายที่สำคัญมาก ๆ ที่ CP และ โตโยต้าสามารถเข้าร่วมในการแข่งขัน Prius เวลา 10 ชั่วโมง และผมคิดว่ามันช่วยให้คนอื่นที่มากขึ้นเรียนรู้เกี่ยวกับกิจกรรมของเรา

\n

การสร้างการเคลื่อนไหวที่เป็นกัมมันตภาพเชิงคาร์บอนไนเทจและพลังงานในอนาคตระหว่างนี้ยากที่บริษัทคนเดียว dapat lakukan sendiri ผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าส่วนใหญ่ อาศัยพลังงานและผู้ใช้พลังงาน ฉันเชื่อว่าถ้ามีค่าใช้จ่ายของคนมากพอ จะเป็นมิตรกว่าในอนาคตการคุ้มครอง จำนวนคนที่คิดอย่างเดียวกันจะเพิ่มขึ้นไปดูแล้ว และสถานที่ที่ในอนาคตจะเปลี่ยนไปด้านหน้าแน่นอน

\n

คนที่ไทยสนับสนุนผู้ที่กระทำด้านพลังงานเราถึงตระหนักถึงนั้น ผมต้องการให้อยู่ในโลกที่เราทุกคนสร้างอนาคตและสนับสนุนผู้ที่ทำงานอย่างหนักเพื่อวัตถุประสงค์นี้

\n

โตโยต้าจะดำเนินการเพื่อสมดุลแนวทางการเป็นกัมมันตภาพเชิงคาร์บอนไนเทจผ่านทางหลาย ๆ การเป็นที่ยอมรับการแข่งขันให้กับรถยนต์ที่มีพลังงานให้ลูกค้าสนุกสนาน

#Toyota #EnduranceRace #CarbonNeutral